Cách sử lý che kín khe hở cửa gỗ nhà Bạn

Nếu như bạn đang tìm kiếm giải pháp khắc phục những phiền phức do khe hở khung cửa gây ra thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua ron cách âm cửa dán khung cửa đa năng dạng cao su. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin giúp bạn tham khảo thêm về ron dán khung cửa và từ đó bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cũng như phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Ron dán khung cửa gỗ hay còn gọi là gioăng dán khung cửa gỗ là một vật dụng dán vào những khe hở tại các khung cửa, sở dĩ những khe hở đó xuất hiện do thiết kế gốc của các cánh cửa, tuy kích thức chỉ dao động trong khoảng 5 – 15mm nhưng đây là một yếu tô gây ảnh hưởng không ít đến gia chủ. Hiện nay, phụ kiện cửa “nhỏ nhưng có võ” này đang ngày càng trở nên phổ biến nhờ vào thiết kế đơn giản, có tính thẩm mỹ tốt, độ bền bỉ và những công dụng tối ưu của chúng. Với thiết kế hai mặt gồm một mặt chặn khe hở và một mặt có lớp keo 3M, gioăng dán khung cửa hoàn toàn có thể dính chắc với mọi bề mặt cửa như cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa sắt hay cửa inox…và bạn cũng có thể dán chúng vào cánh cửa bất kỳ mà bạn muốn, điển hình có thể kể đến những cánh cửa sổ trong nhà.

Được thiết kế đơn giản và sử dụng vật liệu chính là cao su, loại ron cửa này rất mềm và bền, giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa độ ngắn dài, lắp đặt cũng như vệ sinh. Cũng nhờ sự mềm dẻo của cao su mà gioăng dán khung cửa gỗ sẽ không gây ra hiện tượng xước xát tại vị trí dán. Ngoài ra, độ đàn hồi của cao su bảo đảm được độ bền bỉ cho ron khung cửa, ít bị biến dạng ngay cả khi sử dụng với tần suất liên tục trong ngày.

Khi gia công tại nhà, bạn chỉ cần bóc lớp vảo vệ keo bên ngoài, sau đó dán cẩn thận vào khung cửa bạn muốn là bạn đã hoàn thành.

Ron dán khung cửa gỗ là vật dụng đa năng, chắc chắn đáp ứng được đầy đủ như cầu và mục đích sử dụng của mỗi gia đình.

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua gioăng dán khung cửa gỗ đa năng tại các cửa hàng chuyên bán vật liệu phụ kiện cho cửa tại nơi bạn sống. Ngoài ra, để có thể tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như giá cả, bạn có thể lựa chọn giao dịch tại nhà. Chúng tôi có ship cod tận nhà bạn giúp bạn không phải đi xa để mua hàng.

Bạn cần trao đổi với chúng tôi qua Facebook  để tham khảo thêm ron dán chân cửa thì truy cập tại link đó

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *