Lựa chọn màu tay đẩy hơi phù hợp với màu cửa

Sản phẩm tay đẩy hơi ngày càng khẳng định tầm quan trọng của mình và xuất hiện rộng rãi nhiều nơi. Đây là một thiết bị hữu ích trong việc đóng mở cửa, đảm bảo an toàn cho người dùng. Tuy vậy, là một bộ phận gắn trên cửa nên sản phẩm phải có sự hài hòa với cánh cửa lắp đặt. Để tạo nên tổng thể thẩm mỹ, không bị lạc quẻ, bạn cần biết cách chọn màu tay co thủy lực phù hợp với màu cửa.

Lợi ích của tay đẩy hơi

Mỗi sản phẩm ra đời và ứng dụng vào mục đích khác nhau. Với tay đẩy thủy lực, sản phẩm được dùng để:

– Thiết bị đảm bảo việc đóng / mở cửa từ từ và dễ dàng.

– Sản phẩm giúp phòng ngừa những tai nạn đáng tiếc về việc đóng mở cửa đột ngột.

– Đảm bảo an ninh nhà cửa, ngăn ngừa rủi ro từ việc quên đóng cửa nhờ chế độ đóng cửa tự động của thiết bị.

– Sản phẩm giúp việc đóng mở cửa nhẹ nhàng, không gây tiếng động.

– Tiện lợi cho các phòng luôn yêu cầu kín như phòng máy lạnh để đảm bảo không bị thất thoát điện năng ra ngoài.

Các loại màu sắc của tay đẩy thủy lực hiện nay

Sản phẩm được cấu tạo từ 2 bộ phận chính là hộp áp lực và tay co di động. Các thiết kế được làm hoàn toàn từ hợp kim nhôm nhằm đem đến thiết kế vững chắc và đảm bảo tuổi thọ sử dụng.

Có rất nhiều sản phẩm đến từ các hãng khác nhau như: Hafele, King, Newstar, VVP nhưng chỉ có duy nhất là 1 màu Bạc mà thôi khì thế khiến cho bạn không có sự lựa chọn phù hợp với màu cửa nhà mình. Với Tay đẩy hơi  Hander nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn. Thị trường hiện nay có các thiết kế màu xám bạc, màu đen, màu trắng, màu nâu… thích hợp với nhiều loại cửa có màu sắc khác nhau.

Lựa chọn màu tay đẩy hơi phù hợp với màu cửa

Mỗi màu sắc của sản phẩm phù hợp với một màu sắc cửa nhằm đem lại sự kết hợp hài hòa và đồng điệu. Vì vậy để tránh không bị lựa chọn lệch tông, bạn cần biết cách chọn sản phẩm đúng màu đúng cửa.

Tay đẩy hơi màu trắng: Phù hợp với các loại cửa kính, cửa gỗ màu trắng, màu vàng hoặc màu gỗ.

Tay đẩy hơi màu xám bạc: Phù hợp với cửa thoát hiểm cùng màu, cửa màu đen, màu gỗ đỏ

Tay đẩy hơi màu đen, màu nâu: Phù hợp với cửa gỗ cùng màu.

Các vấn đề khác cần quan tâm khi lựa chọn Tay đẩy hơi

Khi lựa chọn sản phẩm Tay đẩy hơi dùng cho cửa, bạn không chỉ cần chú ý đến màu sắc của thiết bị mà cần quan tâm đến các thông số kỹ thuật khác nhằm chọn ra sản phẩm phù hợp nhất.

Thiết bị bạn chọn là dòng sản phẩm Tay đẩy hơi có điểm dừng hay không điểm dừng? Sản phẩm có điểm dừng sẽ dừng lại ở góc 90 độ nhằm giữ cửa mở ở một vị trí để thuận tiện cho bạn chuyển đồ hoặc dành cho khu vực thường xuyên có nhiều người ra vào liên tục. Sản phẩm không điểm dừng sẽ tự động đóng cửa lại khi bạn thả tay ở bất kỳ góc mở nào thích hợp với khu vực cửa nhà vệ sinh, cửa thoát hiểm.

Thiết bị bạn chọn Tay đẩy hơi phù hợp với tải trọng cửa là bao nhiêu? Tuy rằng các sản phẩm Tay đẩy hơi đều dùng được cho các loại cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa nhựa, cửa sắt, cửa inox hay cửa chống cháy…Tuy nhiên mỗi thiết bị được sản xuất phù hợp với từng tải trọng cửa khác nhau. Nhìn vào thông số kỹ thuật, bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn chính xác. Có sản phẩm chỉ dùng cho cửa có tải trọng 25-45 kg, có thiết bị chỉ phù hợp với cửa 40-65 kg. Cửa có tải trọng 60-85 kg lại phù hợp với thiết bị khác với cửa có tải trọng 80-120 kg.

Thiết bị bạn chọn tương ứng với kích thước cửa là bao nhiêu? Cửa ra vào, cửa thoát hiểm, cửa chống cháy đều được lắp đặt tùy vào không gian của các công trình. Mỗi cửa sẽ có kích thước khác nhau, vì vậy sản phẩm chọn cũng phải tuân theo kích thước đó. Cửa có chiều rộng 800 mm x chiều dài 2100 mm sẽ chọn thiết bị lắp đặt khác với cửa có chiều rộng 950 mm x chiều dài 2100mm và không giống với cửa rộng 1050mm x dài 2400mm.

 

Thiết bị bạn chọn thuộc hãng nào? Thương hiệu làm nên chất lượng sản phẩm. Chất lượng quyết định giá cả thiết bị. Vì vậy bạn không muốn chọn một sản phẩm giá rẻ nhưng chỉ dùng được trong thời gian 1-2 năm đúng không? Đầu tư một lần vào một thiết bị chất lượng sẽ tiết kiệm rất nhiều lần khi mua đồ kém chất lượng. Hiện nay người tiêu dùng đang rất quan tâm đến dòng sản phẩm Tay đẩy hơi của Hander Đức thương hiệu mang đến nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế của cửa bạn muốn lắp đặt.

Thiết bị bạn chọn được bán ở đâu? Muốn mua một sản phẩm chất lượng hàng chính hãng đâu là nơi bạn cần tìm đến? Đó phải là cửa hàng, công ty được sự ủy quyền của các thương hiệu này. Vì thế hãy tìm hiểu về nơi phân phối sản phẩm để có sự lựa chọn tin cậy.

Hander Việt Nam được các thương hiệu tay co thủy lực màu vàng hàng đầu ủy quyền phân phối sản phẩm. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các thiết bị phù hợp nhất với yêu cầu của mình. Hãy lựa chọn sản phẩm có màu sắc hài hòa với màu của cửa nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *