5 mẹo chọn được tay co thủy lực tốt và phù hợp

Có một thiết bị vô cùng quan trọng chuyên dùng cho các cửa ra vào hiện nay, đó là tay co thủy lực tốt . Bộ phận này giúp ích rất lớn cho công việc đóng mở cửa. Để thiết bị này thực hiện đúng vai trò của mình, khách hàng phải biết cách chọn sản phẩm thích hợp. 5 mẹo chọn được tay co thủy lực tốt và phù hợp dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Tầm quan trọng của việc chọn tay co thủy lực tốt và phù hợp

Một sản phẩm chỉ phát huy được tính năng khi được lắp đặt và lựa chọn phù hợp. Tay co thủy lực tốt cũng vậy, để thực hiện nhiệm vụ đóng/mở cửa tốt, bạn phải chọn được sản phẩm phù hợp. Bởi nếu chọn sai thiết kế, hậu quả nghiêm trọng sẽ xảy ra:

– Cửa đóng/mở bị nghẹt, phát ra tiếng động khó chịu.

– Thiết bị làm cánh cửa nặng nề, khó sử dụng cửa.

– Cửa không thực hiện được việc đóng mở tự động.

– Tuổi thọ sản phẩm bị giảm

Thế nào là tay co thủy lực tốt

– Sản phẩm trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào tiêu thụ.

– Sản phẩm được cấu tạo từ hợp kim nhôm nguyên chất, đảm bảo không hoen rỉ, oxy hóa qua thời gian.

– Sản phẩm siêu bền, có thời gian sử dụng hàng chục năm với tỷ lệ sửa chữa thấp.

– Thiết bị giúp đóng mở cửa nhẹ nhàng và êm ái

– Sản phẩm đóng mở cửa dưới tác động lực từ người lớn mà không dựa vào sức trẻ em hoặc sức gió.

– Số lần mở cửa trên 20.000 lần trong thời gian sử dụng

Cách chọn được tay co thủy lực tốt và phù hợp cho cửa

  1. Chọn sản phẩm với loại cửa lắp đặt

Khách hàng cần xác định loại cửa mà mình sẽ gắn thiết bị để có sự lựa chọn thích hợp. Cửa nhôm kính, cửa sắt, cửa gỗ, cửa nhựa, cửa inox, mỗi loại cửa có tải trọng cân nặng khác nhau sẽ cần sản phẩm khác nhau. Dựa vào trọng tải cửa, bạn phải chọn được sản phẩm có khả năng chịu được trọng lượng thích hợp.

  1. Chọn sản phẩm phù hợp với kích thước cửa

Hiện nay cửa ra vào, cửa thoát hiểm, cửa chống cháy được thiết kế với các kích thước sau:

– Cửa rộng 800 mm x dài 2100 mm

– Cửa rộng 950 mm x dài 2100mm

– Cửa rộng 1050mm x dài 2400mm.

Với kích thước cửa khác nhau sẽ ảnh hưởng đến quyết định chọn thiết kế thích hợp. Chiều dài, chiều rộng của cửa khác nhau sẽ dẫn đến thiết bị khác nhau. Không thể dùng một sản phẩm cho tất cả các loại kích thước cửa. Bởi vì nếu chọn lệch kích thước, cửa càng khó đóng mở hơn. Dựa vào thông số kỹ thuật của mỗi sản phẩm, khách hàng sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất.

  1. Chọn sản phẩm phù hợp với tải trọng đẩy cửa

Tay co thủy lực được sản xuất đáp ứng với 3 trọng lượng đẩy sau:

  • Loại 1: Trọng lượng 45 – 60kg
  • Loại 2: Trọng lượng 60 – 90kg
  • Loại 3: Trọng lượng 90 – 120kg

Loại 1 thường được dùng cho cửa các hộ gia đình.

Loại 2-3 thường dùng cho cửa chống cháy, cửa thoát hiểm trong các tòa nhà, chung cư.

Dựa vào mục đích sử dụng sản phẩm, khách hàng sẽ đưa ra sự lựa chọn ưng ý.

  1. Chọn thương hiệu sản phẩm

Chất lượng thiết bị do thương hiệu sản xuất tạo thành. Vì vậy để chọn sản phẩm tốt hãy tìm đến thương hiệu uy tín. Khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm của Hander .Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, thiết kế tạo thành được đánh giá cao về tính năng chất lượng. Hàng nhập ngoại của các quốc gia tiên tiến Đức sẽ đảm bảo hiệu quả sử dụng cho bạn.

Khi chọn đúng thương hiệu sản phẩm, chất lượng và tuổi thọ thiết kế được đảm bảo. Hàng fake thường có thời gian 1-2 năm trong khi sản phẩm chính hãng siêu bền đến 20 năm. Đồng thời, bạn hoàn toàn không lo lắng về vấn đề hỏng hóc cần sửa chữa trong thời gian sử dụng.

  1. Mua sản phẩm ở địa chỉ uy tín

Ông cha ta có câu “Chọn mặt gửi vàng”, vì vậy để mua hàng chính hãng, hàng chất lượng, khách hàng phải tìm đúng cơ sở cung cấp. Địa chỉ được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp, có trụ sở rõ ràng, được khách hàng tin dùng là những yếu tố giúp bạn quyết định nơi mua sản phẩm tay co thủy lực tốt. Tránh việc tìm đến những địa chỉ bán hàng kém chất lượng, hàng chợ.

Khi mua sản phẩm tay co thủy lực tốt ở địa chỉ tin cậy, bạn còn có một lợi thế là mua hàng với giá cả hợp lý. Bởi vì hàng nhập khẩu trực tuyến về địa chỉ phân phối, không qua khâu trung gian nào nên giá cả luôn là rẻ nhất, tốt nhất so với những cơ sở mua bán lại. Đến với cửa hàng ủy quyền, khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng bị mua hớ.

Trên đây là 5 mẹo chọn được tay co thủy lực tốt và phù hợp mà Hander Việt Nam gửi tới khách hàng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn để chọn ra dòng tay co thủy lực tốt nhất phù hợp cho cửa, hãy gọi điện ngay đến cho chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *