Mua tay co thủy lực ở đâu? Báo giá tay co thủy lực

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt tay co thủy lực lo lắng khi chưa biết giá tay co thủy lực và  địa điểm cung cấp tay co thủy lực uy tín với giá cả phải chăng? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết này vì mọi thông tin cần thiết cho các bạn đều có đầy đủ ở phía dưới.

 Báo giá tay co thủy lực phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tay co thủy lực với nhiều mức giá khác nhau. Mức giá cũng là một yếu tố giúp các bạn lựa chọn loại tay co phù hợp với công trình của mình hay không. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành sản phẩm?

Kích thước cửa ảnh hưởng tới giá thành của sản phẩm

Mỗi loại công trình xây dựng thì lựa chọn một loại cửa khác nhau với kích thước phù hợp và cân đối với tòa nhà. Với những loại cửa có kích thước nhỏ thì đồng nghĩa với việc tải trọng nhỏ, lực dùng cho cánh cửa sẽ nhỏ hơn lực cần dùng đóng mở cánh cửa lớn.

Tương tự như với cửa sổ và cửa ra vào, với cửa sổ thì sử dụng loại tay co thiết kế chịu lực nhỏ hơn tay co sử dụng cho cửa ra vào. Thiết kế chịu lực tốt hơn thì kéo theo thiết kế phức tạp hơn, nguyên liệu sản xuất đặc biệt hơn… kéo theo giá thành cao hơn.

Chất liệu ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm

Với hai loại tay co có chất liệu khác nhau sử sử dụng cho cùng một loại cửa thì chất liệu nào có độ bền bỉ hơn tất nhiên sẽ có giá thành cao hơn. Tuy nhiên nếu mua sản phẩm ở những địa chỉ không có uy tín thì chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo. Không những thế bạn có thể phải mua nó với giá cả cực kì đắt đỏ.

Xuất xứ ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm

Cũng tương tự như chất liệu sản phẩm, mỗi sản phẩm làm ra ở một quốc gia khác nhau thì sẽ sử dụng nguồn nguyên liệu không giống nhau. Công nghệ sản xuất hiện đại hay thủ công, dây chuyền sản xuất bao gồm những bước nào, chi phí vận chuyển hàng hóa bao nhiêu… sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành sản phẩm.

Công dụng sản phẩm ảnh hưởng tới giá thành

Với những sản phẩm tay co đơn giản không có khả năng tự đóng (dùng cho cửa sổ) có giá thành khá rẻ. Loại tay co sử dụng cho cửa ra vào có khả năng tự đóng có cấu tạo phức tạp hơn thì sẽ có giá thành đắt đỏ hơn.

Bên cạnh đó hiện nay có nhiều loại tay co kế mở từ một chiều với khả năng chống trộm và đảm bảo an toàn cao.

Nhu cầu của thị trường ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm

Cũng như các loại mặt hàng khác, giá tay co thủy lực cũng chịu tác động “lên-xuống” của thị trường như những loại mặt hàng khác. Tuy nhiên sự dao động của nó là không đáng kể như những loại mặt hàng khác bởi thị trường ít khi có sự đột biến. Mặt hàng này có doanh số lớn trong suốt cả năm.

Mua tay co thủy lực ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng?

Quý khách hàng quan tâm tới tay co thủy lực có nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh đều có thể liên hệ ngay với Hander Việt Nam thông qua đường dây nóng 24/24 để nhận tư vấn trực tiếp.

 

Công ty không chỉ cung cấp tay co thủy lực mà còn cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp cho quý khách hàng.

Các sản phẩm của công ty nhập khẩu từ nhiều nước có nền công nghiệp hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu. Mỗi sản phẩm đều có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ. Khi về tới tay người tiêu dùng sẽ trải qua nhiều bước kiểm tra để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Lần kiểm tra thứ nhất tại nơi sản xuất

Lần kiểm tra thứ hai khi hàng nhập về kho

Lần kiểm tra thứ ba khi giao hàng cho khách

Mỗi tháng chúng tôi đều nhập hàng về với số lượng lớn và tiêu thụ nhanh chóng. Do đó khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc sử dụng hàng lưu kho lâu ngày.

Sau khi lắp đặt xong chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng đảm bảo thì mới bàn giao lại cho khách hàng. Trong quá trình sử dụng nếu có bất kì thắc mắc hoặc yêu cầu nào thì có thể liên hệ với số máy của bộ phận kỹ thuật để được hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi tạo riêng một đường dây kĩ thuật để đảm bảo đáp ứng nhanh chóng nhất nhu cầu của khách hàng cũng như chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ thật tốt.

Báo giá mặt hàng tay co thủy lực bán chạy nhất hiện nay

Dưới đây là bảng báo giá của một số sản phẩm hiện nay trên thị trường, các bạn có thể tham khảo qua để có lựa chọn phù hợp. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể và chương trình ưu đãi tốt nhất của tháng khuyến mãi trong năm.

Ngoài phương pháp liên hệ trực tiếp, các bạn có thể ghé thăm website https://hander.vn/  để tham khảo chuyên mục tư vấn và gửi yêu cầu ngay trên website trong chuyên mục Liên hệ.

2 thoughts on “Mua tay co thủy lực ở đâu? Báo giá tay co thủy lực”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *