Nên chọn màu tay co thủy lực phù hợp với màu cửa

Tay co thủy lực là một bộ phận gắn liền với cánh cửa, với nhiều màu sắc khác nhau. Một nguyên tắc mà chúng ta thường đặt ra là  nên chọn màu tay co thủy lực phù hợp với màu cửa. Điều đó giúp tạo nên thiết kế cửa hoàn chỉnh và một tổng thể nội thất hài hòa với toàn bộ kiến trúc căn nhà.

Tại sao nên chọn màu tay co thủy lực phù hợp với màu cửa?

Tay co thủy lực là một bộ phận gắn liền với cửa, sản phẩm tựa như điểm nhấn nhá trên cánh cửa, tạo bức tranh toàn cảnh  bắt mắt trong căn nhà. Khi lựa chọn thiết bị có sự hài hòa với màu cánh cửa lắp đặt, bạn sẽ cảm nhận được sự đồng đều và đẹp mắt. Và ngược lại, nếu chọn màu tay co thủy lực lạc tông với màu cánh cửa, chắc chắn không gian sẽ đem lại cảm giác lạc lõng cho người nhìn. Điều này ảnh hưởng không hề nhỏ đến tính thẩm mỹ căn nhà của bạn.

Xét về mặt phong thủy, khi chọn màu cửa, gia chủ thường chọn màu sắc hợp cung mệnh của mình. Điều đó cũng không là ngoại lệ với việc chọn màu tay co. Bạn chọn màu tay co hài hòa với màu cửa, đồng nghĩa hợp với cung mệnh gia chủ, bạn sẽ nhận được may mắn và tài lộc như bạn mong đợi.

Nói tóm lại, dù xét ở phương diện thẩm mỹ hay tâm linh,  việc chọn màu tay co phù hợp với màu cửa là hoàn toàn cần thiết. Vì vậy, khi quyết định chọn sản phẩm, bạn nên lưu ý giữa màu tay co thủy lực và màu cánh cửa.

Nguyên tắc chọn màu sắc tay co thủy lực với màu cửa

Để tạo nên tổng thể hài hòa không rối mắt, bạn nên chọn màu sắc của tay co và màu sắc của cửa có sự tương đương nhau. Những gam màu tay co gần giống với màu cửa sẽ không tạo ra sự khác biệt lớn. Lúc đó bạn sẽ không cảm thấy trên cửa đang lắp đặt một thiết bị lạc quẻ.

Hiện nay thị trường đang có các mẫu tay co thủy lực với các màu cơ bản là màu nâu, màu bạc, màu trắng, màu đen. Mỗi sản phẩm màu khác nhau sẽ thích hợp với thiết kế cửa khác nhau. Hãy tinh ý để lựa chọn.

Nên chọn màu tay co thủy lực phù hợp với màu cửa

Tay co thủy lực màu nâu

Nhiều nhà ở và nhà chung cư hiện nay đều sử dụng cửa gỗ cho thiết kế công trình. Và khi bạn muốn lựa chọn tay co thủy lực phù hợp nhất, mẫu sản phẩm màu nâu này sẽ là gợi ý tuyệt vời. Cửa gỗ thường được sản xuất với màu gỗ, màu đỏ khi có thêm thiết bị này sẽ không bị lộ rõ, tạo nên sự nhẹ nhàng và hài hòa cho không gian.

Bên cạnh đó, các loại cửa có màu tối như màu nâu cũng rất phù hợp với thiết bị.

Tay co thủy lực màu bạc

Màu bạc được sử dụng phổ biến cho các cánh cửa màu trắng. Do đó, nếu cửa chính nhà ở, cửa văn phòng, cửa trung tâm thương mại…có gam màu chủ đạo là  thì chọn phụ kiện màu bạc là rất phù hợp.

Màu bạc đem lại cảm giác nhẹ nhàng nhưng chắc chắn cho bộ phận gắn lên cửa. Khách hàng có thể dùng sản phẩm này cho cửa nhôm kính với phần nhôm màu trắng để tạo nên sự kết hợp đồng bộ.

Tay co thủy lực màu xám

Ở những khu vực như cửa thoát hiểm, cửa chống cháy chung cư, tòa nhà văn phòng lớn thường có màu xám. Và một điều dễ nhận thấy, tay co màu xám rất dễ kết hợp ăn ý với màu cửa này.

Tay co thủy lực màu trắng

Những thiết kế tay co màu trắng thường được khuyên dùng cho sản phẩm cửa màu trắng. Cách kết hợp này không những tạo sự bắt mắt và còn đem đến tính sang trọng cho tổng thể kiến trúc.

Tay co thủy lực màu đen

Thiết kế màu đen phù hợp với những cánh cửa màu đen, thể hiện sự bền bỉ và vững chắc.

Các thiết kế  cửa nhôm kính màu đen, cửa gỗ màu đen đều có thể kết hợp với tay co màu đen để tạo nên bộ nội thất hoàn hảo.

Một số mẫu tay co thủy lực bán chạy trên thị trường

Hiện nay nhiều thương hiệu nổi tiếng đã đem đến thị trường Việt Nam nhiều mẫu sản phẩm với chất lượng tốt và màu sắc đa dạng để khách hàng lựa chọn.

– Tay co thủy lực Hader màu đen:

Phù hợp với chiều rộng cửa tối đa 850 mm. Tay đẩy hơi có kích thước rộng 148 mm x sâu 55mm x cao 60 mm.

– Tay co thủy lực Hander màu bạc:

Phù hợp với cửa có chiều rộng tối đa 1100 mm. Kích thước tay đẩy hơi 220 mm rộng x 42.3 mm sâu x 71 mm cao.

– Tay co thủy lực Hander màu xám:

Phù hợp với cửa rộng tối đa 950 mm. Kích thước tay đẩy hơi rộng 177 mm x sâu 64 mm x cao 65 mm.

– Tay co thủy lực Hander màu đen:

Dành cho cửa có chiều rộng tối đa 1250 mm. Tay đẩy hơi có kích thước 250 mm x 72.5 mm x 77 mm ( rộng x sâu x cao).

– Tay co thủy lực Đức màu bạc:

Dùng cho cửa có chiều rộng cánh tối đa 950 mm, cửa có trọng lượng dưới 65kg.

– Tay co thủy lực Hander HD19 màu bạc:

Phù hợp với cửa có trọng lượng 45 – 60 kg, chiều rộng 1100 – 2000 mm.

– Tay co thủy lực Hander màu đen:

Dành cho cửa có chiều rộng 1100 – 2000 mm, tải trọng 45 – 60 kg.

– Tay co thủy lực Hander HD14 màu nâu:

Thích hợp với cửa có trọng lượng 40 – 60 kg, chiều rộng 1100 – 1500 mm.

– Tay co thủy lực King màu bạc:

Góc mở tối đa 180 độ dành cho cửa có trọng lượng dưới 60 kg.

– Tay co thủy lực Newstar màu trắng:

Phù hợp với cửa có tải trọng 60 – 75 kg.

Hy vọng khách hàng sẽ có sự lựa chọn tay co thủy lực chính hãng phù hợp với màu cửa lắp đặt. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn chọn sản phẩm màu tay co thủy lực phù hợp với cánh cửa căn nhà của mình.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *