Tay co thủy lực cửa gỗ

Tay co thủy lực hay còn gọi cùi trỏ thủy lực là bộ phận quan trọng không thể thiếu của các cánh cửa gỗ. Hiện nay, sản phẩm này đang nhận được rất nhiều sự lựa chọn của người tiêu dùng, đặc biệt là các hộ gia đình có con nhỏ. Tay co thủy lực cửa gỗ có những lợi ích gì? Tại sao nó lại nhận được nhiều sự ưa chuộng tới như vậy? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn câu trả lời cho các câu hỏi này.

Tay co thủy lực cửa gỗ giúp đóng mở dễ dàng

Những cánh cửa gỗ lớn thế này, nếu không có thêm tay co thủy lực việc đóng mở sẽ gặp chút khó khăn

Tay co thủy lực là sản phẩm đóng vai trò giữ độ an toàn cho hệ thống cửa gỗ. Hiện nay, các loại cửa được thiết kế với nhiều kích thước, mẫu mã, hình dáng khác nhau. Cửa gỗ cũng vậy, có những cánh cửa được thiết kế với kích thước lớn, chất liệu nặng, điều này cực kỳ nguy hiểm cho việc mở hay đóng cửa va đập cửa, nhất là đối với những cửa có gió hút mạnh.

Tay co thủy lực cửa gỗ ra đời có thể giải quyết cho bạn bài toán này. Sản phẩm có tác dụng giúp cho cửa luôn đóng 1 cách nhẹ nhàng theo tốc độ có thể điều chỉnh được. Ngoài ra, nhờ có dụng cụ hỗ trợ tay co thủy lực này mà bạn có thể dễ dàng đẩy cửa bước ra ngoài hay đóng lại dù cho chúng có kích thước cửa lớn tới đâu.

Bên cạnh đó, những người có thói quen lúc ra ngoài không đóng cửa cũng có thể chọn mua sản phẩm này, bởi tay co thủy lực sẽ giữ cho cửa luôn luôn đóng. Cánh cửa sẽ từ từ được khép và đóng khít lại như bạn chưa từng đụng vào nó.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Nhờ tay co thủy lực cho cửa gỗ mà cánh cửa sẽ có thể tự đóng lại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Khi có lực hút của gió hoặc sức người đẩy quá mạnh, các cánh cửa gỗ sẽ đột ngột bị đóng lại hay mở ra. Lúc này, nếu có người đứng gần cửa thì cực kỳ nguy hiểm đặc biệt là những đứa trẻ. Tình trạng có thể dẫn tới dập tay, kẹp tay, kẹp chân, .. và nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng tới tính mạng con người.

Tay co thủy lực cửa gỗ có khả năng hãm tốc độ đóng của cửa, giảm thiểu khả năng xảy ra tai nạn hay những tình huống đáng tiếc. Dù có bị tác động từ bên ngoài như thế nào thì cánh cửa được lắp tay co vẫn không hề bị ảnh hưởng.

Đảm bảo tuổi thọ và tăng tính thẩm mỹ cho cửa

Tay co thủy lực cửa gỗ giúp cho cánh cửa đạt tuổi thọ lâu bền nhất

Cánh cửa gỗ được lắp tay co thủy lực luôn được đóng mở nhẹ nhàng, ít chịu tác động của các tác nhân bên ngoài, bởi vậy cửa sẽ luôn giữ được độ tươi mới. Từ đó, tuổi thọ của cửa sẽ được giữ vững, không bị xập xệ và chắc chắn với thời gian. Đây chính là một trong những lợi ích nổi trội của tay co thủy lực cửa gỗ.

Bên cạnh đó, với thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, tay co thủy lực không những không ảnh hưởng tới tổng thể thẩm mỹ của cánh cửa mà còn là điểm nhấn đặc biệt. Sản phẩm nhỏ gọn, mẫu mã đa dạng, … bạn có thể xem xét các cánh cửa của mình trước khi chọn mua. Đây  là lý do nên sử dụng tay co thủy lực cho cửa gỗ. Với những thông tin được chia sẻ qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã nhận ra sự cần thiết của sản phẩm này.

Hiện nay dòng tay co thủy lực Hander Đức đang được lựa chọn sử dụng nhiều nhất với tính năng ưu việt có thể dừng ở góc mở 90 độ, điều chỉnh tốc độ đóng mở dễ dàng theo ý muốn. Hơn nữa về yếu tố bền bỉ là quan trọng nhất cho tay co thủy lực cửa gỗ vì đóng mở liên tục. Vì thế tay co thủy lực Hander đáp ứng được độ bề cao nên là sự lựa chọn tin cậy cho mọi công trình.

Bạn có thể tham khảo các mã tải trọng tay co thủy lực Hander để lựa chọn phù hợp cho cửa nhà mình tại đây :

==> Thông số tải trọng tay co thủy lực Hander

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *