Cách sử dụng ron cửa gỗ

Nhắc đến ron cửa gỗ thì không còn ai xa lạ nữa. Bởi đây là một trong những vật liệu gia đình rất thân quen trong cuộc sống hiện đại này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng ron cửa đúng cách, công dụng của ron dán khung cửa gỗ để đảm bảo mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất.

Các loại ron cửa gỗ

Hiện nay, trên thị trường khi lựa chọn ron cửa gỗ thì nhiều người thường lựa chọn 2 chất liệu phổ biến nhất là ron cửa làm bằng lông và ron làm bằng chất liệu cao su. Với mỗi chất liệu khác nhau thì ron cửa gỗ sẽ có đặc điểm khác nhau để bạn có thể chọn cho phù hợp.

Ron cửa gỗ

Ron cửa gỗ

Cách sử dụng ron cửa gỗ

  • Đối với ron cửa gỗ làm bằng chất liệu lông thì nếu sử dụng để giảm tiếng ồn thì nên lắp ở phần gờ cánh cửa hay khung bao cửa. Còn nếu muốn chống côn trùng thì nên lắp ron cửa gỗ ở mặt dưới chân cửa. Nếu muốn chống va đập cho cửa thì nên lắp ở phần cạnh cửa.
  • Đối với ron cửa gỗ làm bằng cao su thì nó có thể được lựa chọn để sử dụng trong việc ngăn bụi, ngăn côn trùng hay ngăn nước thấm vào bên trong rất hiệu quả. Ron được làm bằng cao su này có thể tháo lắp rất dễ dàng.

Với một vài thông tin trên thì chúng tôi tin là bạn có thể biết cách lựa chọn ron cửa gỗ sao cho phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của mình rồi đúng không nào. Chúc bạn có được sự lựa chọn hợp lý nhất để đảm bảo mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *